ITGadget ถ้าคุณกำลังหาอุปกรณ์ไอทีดีมาทางนี้เลย

ITGadget ข่าวไอทีสินค้าไอที อุปกรณ์ไอทีที่เรา จะมาแนะในวันนี้ itgadget นั้นเป็นอย่างไร? 

ITGadget ในวันนี้ทางเรา อยากจะมานำ เสนออูปกรณ์ไอทีที่ กำลังได้รับ ความนิยม เป็นอย่างมากเพราะ ถ้าใครเป็นสาย ถ่ายรูปจะ ต้องชอบอย่างแน่นอน และยีงเป็น อุปกรณ์ไอทียอดนิยม ที่จะมาแนะในวันนี้ก็คือ Sony a7 Mark IV

ใครที่ชื่นชอบ ในการถ่ายรูป จะต้องลองเล่น กล้องตัวนี้เลย บอกได้เลยว่า เป็นกล้องถ่ายรูป ที่มีคุณภาพที่ดี เป็นอย่างมาก และยังเป็น อุปกรณ์ไอทียอดนิยม อีกด้วยคุณสมบัติของกล้องตัวนี้ ก็คือ เป็นกล้องระบบ ฟูลเฟรมมิเรอร์เลสสาย 

hybrid ที่สามารถถ่ายได้ ทั้งภาพนิ่ง และยังถ่ายวิดีโอ ได้อีกด้วยและ ยังมีการเพิ่มตัว เซนเซอร์ฟูลเฟรม เลยทำให้ ความชัดของ ตัวภาพที่ ถ่ายออกมานั้นเพิ่ม มาขึ้นถึง 33MP และยังมีระบบ กันสั่นเวลา เราถ่ายรูปมากถึง

5แกน ถ้าเราถ่ายวิดีโอ นั้นในระบบ 4k60p ส่วนเรื่อง ระบบโฟกัส อัลกอริทึม มาจากรุ่นพี่ a1 อีกด้วยเลยทำให้ กล้องตัวนี้เป็น อุปกรณ์ไอทียอดนิยม อีก1ตัวที่น่าใช้ เป็นอย่างมาก ในตอนนี้

IT Gadget 

ITGadget อุปกรณ์ไอที สินค้าไอทีอัพเดท อยากได้ทีวีที่มี คุณภาพดี ในวันนี้เราจะมานำ เสนอทีวีที่ดี อย่างแน่นอน และทีวีที่ itgadget ที่จะมารีวิวใน วันนี้ดีอย่างไร?

อุปกรณ์ไอทียอดนิยม ที่อยากจะมา นำเสนอเป็น อย่างมากเป็น ทีวีค่ายดังที่ใคร ๆ ก็รู้จักไปทั่วโลก และแถมยังมี คุณภาพที่ดีอีกด้วย Samsung Neo QLED 8K QN900A อุปกรณ์ไอทียอดนิยม itgadget บอกได้เลยว่าเป็นรุ่นที่มี

การปรับปรุง หน้าจอให้เป็นแบบ QLED ครั้งใหญ่ของ ทางค่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า Sasung โดยการปรุงนั้น ตัวของ หลอดไฟ LED ด้านหลังของ ตัวจอนั้นมี ความเล็กลงเหลือแค่ 1/40 ของ QLED เดิม เลทำให้ความสว่างแสงไฟ นั้นมีความละเอียด

เพิ่มมากขึ้น เลยทำให้ระบบ Contrast ของตัวภาพนั้น ทัดเทียมหน้าจอ OLED และจุนเด่นของ QLED สีสันของตัวภาพนั้น มีสีสันที่มี ความสดใสเพิ่ม มากขึ้น และมั่นใจได้ เลยว่าจะไม่มี ปัญหาเรื่องจอเบิร์น อย่างแน่นอน Samsung Neo

QLED 8K รุ่น QN900A การออกแบบ ของตัวเครื่องนั้น หน้าจอมีความบาง เป็นอย่างมาก และระบบเสียง ตัวลำโพงเป็นแบบ 6.2.2 Channel เลยทำให้ คุณภาพของเสียงนั้น ออกมาได้เป็นอย่างดี และนี้เป็น สินค้าไอทีอัพเดท ในวันนี้และเรา เชื่อว่าถ้าคุณซื้อไป จะไม่เสียดายเงิน อย่างแน่นอน

ITGadget ไอทีสุดล้ำ สินค้าไอทีใหม่ๆ เราได้มานำเสนอ สินค้าไอทีที่บอก ได้เลยว่าคุณ จะต้องชอบอย่างแน่นอน

สินค้าไอทีอัพเดท ในวันนี้ที่ เราอยากจะมา นำเสนอเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสินค้าไอที ที่กำลังได้รับความนิยม เป็นอย่างสูง และใครสายรัก สุขภาพนั้นจะต้องมีสินค้าไอทีตัวนี้เลย และสินค้าไอที ที่จะมาพูดถึงวันนี้ก็คือ HUAWEI Watch GT 3

เป็นนาฬิกา สมาร์ตวอตช์ ที่ไม่ได้มีเอาไว้ ออกกำลังกาย อย่างเดียว แต่ตัวนี้ยัง สามารถที่จะดูแล สุขภาพและระวัง เรื่องสุขภาพของ ตัวเราเองได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย และระยะเวลา ในการใช้งานนั้น ยังสามาราถที่ จะใช้งานได้มาถึง 12-15 วันอีกด้วย หน้าจอแสดงผล นั้นเป็นแบบ AMOLED และยังมีเซนเซอร์ ที่มีชื่อว่า TruSeen 5.0+ เลยทำให้สามารถที่ จะวัดค่าต่างๆของร่างกาย 

รวม สินค้าไอทีอัพเดท ที่มีข้อมูลที่ เยอะมากที่สุด

ของเราได้อย่าง แบบเรียลไทม์ แต่เจ้า HUAWEI Watch GT 3 ยังไม่สามารถที่ี จะตรวจวัด ออกซิเจนในเลือด ได้แและการเชื่อมต่อ นั้นสามารถที่จะ เชื่อมต่อได้ทั้ง ระบบ IOSและAndroid อีกด้วยและ ยังสามารถที่จะ ปรับเวลาการนอน

และเตือนเวลา เรานอนได้ อย่างแม่นยำ และถ้าคุณรัก ในการวื่งเจ้า HUAWEI Watch GT 3 ยังสามารถที่จะ ปรับเส้นทาง และตั้งเส้นทางในการวิ่ง ให้กับเรา ได้อีกด้วย และนี้เป็น สินค้าไอทีอัพเดท ในวันนี้ที่ทางเรา อยากจะมานำเสนอ

IT Gadget

คอมพิวเตอร์เล่นเกม ที่กำลังได้รับกระแสตอบรับ เป็นอย่างมากในตอนนี้กับ คอมพิวเตอร์เล่นเกม

คอมพิวเตอร์เล่นเกม ที่อยากให้ คุณได้ลองซื้อมาเล่น ในวันนี้บอก ได้เลยว่าสุดยอด เป็นอย่างมาก และยังเป็น คอมพิวเตอร์เล่นเกม ที่คุ้มค่าอีกด้วย และเจ้าคอมเล่นเกมที่ จะมาพูดถึง ในวันนี้ก็คือ Lenovo Legion Slim 7เป็น

คอมพิวเตอร์เล่นเกม ที่บอกได้เลยว่า เล่นเกมได้ อย่างแบบสบาย ๆ และมีน้ำหนักแค่ 1.9 กิโลกรัม มีหน้าจอขนาด 15.6นิ้ว และความบาง ของตัวเครื่องคอมพิวเตอร์เล่นเกม นั้นอยู่เพียงแค่ 1.89 เซนติเมตร และถ้าเทียบกับ ยี่ห้ออื่นนั้น บอกได้เลยว่า

บางกว่าอย่างแน่นอน ส่วนสเปคที่โรงงาน ให้มานั้นก็คือ AMD Ryzen 9 5900HX และการ์ดจอก็ เป็นของทางค่ายแดง RTX 3060 และจอ 165Hz บอกได้เลยว่าเป็น คอมพิวเตอร์เล่นเกม ที่แรงพอสมควร เลยทีเดียว และเราเชื่อว่า คอมพิวเตอร์เล่นเกม ตัวนี้ซื้อไปคุ้มค่า อย่างแน่นอน

แกดเจ็ตเจ๋งๆ

Gadget มาใหม่

สินค้าไอที แนะนำ

บทความไอที

ไม้กอล์ฟใหม่

โน๊ตบุ๊ค ถอดจอได้

ลําโพงรถยนต์